QUẢNG CÁO ĐẾN 2.3.2024

15/12/2022

[Plugin Private 2009] Tool Lưu thông tin tài khoản & Đăng nhập nhanh

Phiên bản Tháng 12 Ngày 15 của Plugin Private 2009 bổ sung tính năng Lưu tài khoản - Đăng nhập nhanh.






Bài liên quan:







⚫ MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG


📌 Thông tin tài khoản sẽ được lưu trên máy tính. Do vậy, không sử dụng tính năng này nếu truy cập game ở các máy tính dùng chung, các máy tính công cộng như phòng Net.

📌 Nếu sử dụng tính năng này, không nên chia sẻ bất kỳ file, thư mục nào trong Game trên máy tính của bạn cho người khác, vì có thể file, thư mục đó có chứa thông tin tài khoản.

📌 Những lần Update Plugin hàng tháng sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu các tài khoản đã lưu.

📌 Tính năng này tương tự như tính năng đã có ở Plugin VNG, tuy nhiên có điểm hạn chế là truy xuất thông tin đăng nhập ở một bảng khác, và cần phải thủ công copy - paste vào ô đăng nhập.



⚫ BẢNG NHẬP THÔNG TIN TÀI KHOẢN, MẬT KHẨU ĐỂ LƯU



📌 Khi nhân vật vào Game, nếu nhân vật chưa lưu thông tin đăng nhập, Plugin sẽ hiển thị một bảng nhỏ "Nhập TK;MK" để nhập thông tin.

📌 Game thủ nhập theo cấu trúc Tài khoản;Mật khẩu (cách nhau bằng dấu ;). Ví dụ: tài khoản là abc, mật khẩu là 123 thì nhập là abc;123.

📌 Bấm nút Đồng ý để lưu.


📌 Nếu nhân vật đã lưu thông tin tài khoản trước đó thì Bảng nhập này sẽ không hiển thị.

📌 Nếu nhập thông tin sai hoặc sau khi thay đổi mật khẩu trên server, tốt nhất nên xóa tên nhân vật ngoài Bảng Tổng hợp, tắt game, đăng nhập lại và thực hiện lưu thông tin như từ đầu.

📌 Trường hợp không muốn lưu thông tin, có thể bấm Hủy để tắt. Nếu không muốn Bảng này xuất hiện mỗi lần vào game, bỏ tick Ô "Lưu thông tin đăng nhập" ở bên dưới Bảng Tổng hợp Tài khoản.



⚫ BẢNG TỔNG HỢP TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP


📌 Khi bắt đầu mở game, Plugin sẽ hiển thị Bảng Tổng hợp Tài khoản theo tên của các nhân vật đã lưu thông tin trước đó.

📌 Cần cho phép lưu thông tin bằng cách Tick nút “Lưu thông tin đăng nhập” như hình bên dưới.

📌 Nếu giao diện của Bảng ảnh hưởng đến việc chọn server, có thể tắt bằng bấm nút X hoặc di chuyển bằng cách nhấp chuột vào Bảng và kéo rê sang vị trí mong muốn.

📌 Khi nhấp vào tên nhân vật trên Bảng Tổng hợp, sẽ hiển thị TÀI KHOẢN ĐÃ LƯU. Game thủ thực hiện nhấp vào từng Ô, bấm Ctrl+A để chọn text, Ctrl+C để Copy sau đó Ctrl+V để dán vào Ô Tài khoản, Mật khẩu tương ứng để đăng nhập.

📌 Nhấp chuột phải vào tên Nhân vật sẽ hiện các menu để chọn: Đăng nhập, Đổi mật khẩu, Xóa tài khoản (tức xóa thông tin đã lưu chứ không phải xóa tài khoản ở server), và chọn thao tác muốn làm.






PHIM MỚI


Tìm kiếm





PHIM MỚI



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bấm chọn nút "Thông báo cho tôi" để các phản hồi về nhận xét của bạn sẽ được thông báo qua email.